Posted on

dawn of the beast 2021

dawn of the beast 2021

dawn of the beast 2021

dawn of the beast 2021 คำวิพากษ์ วิจารณ์ ภาพยนตร์ : “DAWN of THE BEAST” เป็นภาพยนตร์ ที่ไม่มีผู้ใด ขอด้วยเหตุนั้น Marvel Cinematic Universe เกิดเรื่องใหญ่ คุณอาจเคยทราบหัวข้อนี้มาก่อน มีการพิมพ์เงินของตัวเองเสมอๆโดยนำซุปเปอร์ฮีโร่มารวมกันบนหน้าจอเดียวกัน มานานกว่าทศวรรษ เวลานี้ ประธานที่ไม่มีจิตวิญญาณทุกคนจากทุกสตูดิโอต่างปรารถนาที่จะสร้างจักรวาลที่ใช้ด้วยกัน

ซึ่งโดยธรรมดาแล้วผู้ชมจะไม่ค่อยชอบใจ Ready Player One เป็นเพียงแค่ความฝันเปียกที่หมกมุ่นอยู่กับวัฒนธรรมป๊อปโดยไม่มีหัวดวงใจ Scoob มานะแสวงหาเงินกัปตัน Caveman แล้วก็ Dyno-Mutt ที่หายไปรวมทั้งแบบอย่าง Space Jam ใหม่ดูเหมือน Warner Brothers สะดุดขณะถือทรัพย์สินทางปัญญาทุกสิ่งทุกอย่างน้อยลง

พวกเขาเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ dawnof the beast 2021 บาสเก็ตบอลที่คว้าเงินสด แน่นอนว่าไม่ใช่ความล้มเหลวทั้งสิ้น เพราะว่า Godzilla vs. Kong พึ่งจะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงานและแม้แต่ Freddy vs. Jason ก็มีผู้ติดตามลัทธิโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งจำนวนมากมาจากผู้อ่านเว็บแห่งนี้ ด้วยเหตุดังกล่าว การที่ทราบว่าผู้ชมชอบมองเห็นชื่อที่มีชื่อเสียงสองชื่อที่ฮิปๆเช็คกัน สำหรับเวลาฉายบนจอ มันจึงสมเหตุสมผลที่ผู้เขียน/ผู้กำกับแนวสยองขวัญที่กล้าได้กล้าเสียบางบุคคลจะจับอสูรกายในนิทานมาปะทะกัน

dawn of the beast 2021

โชคดีสำหรับ DAWN OF

การรวมกันนั้นแปลกมากมายจนถึงสุดท้ายก็ได้ผลภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวขึ้นกับคู่ครองสองคนที่งงงวยกับสร้อยคอใหม่ที่พวกเขาเพิ่งได้มาซึ่งบางทีอาจจะด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เอเวอเร็ตต์ (มึงรนท์ ชูมัคเกอร์) เชื่อว่าเขามองเห็นแซสควอทช์ ก่อนที่พลังที่มองไม่เห็นบางอย่างจะดึงแฟนสาวของเขาออกไป ซึ่งที่จริงแล้วคนดูก็คือเวนดิโก

พวกคุณที่คุ้นเคย กับผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาของผู้กำกับ Bruce Wemple และก็นักประพันธ์ Anna Shields จะรู้จักสัตว์ประหลาดทั้งคู่ตัวนี้ จากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า The Retreat แล้วก็ Monstrous ซึ่งหนึ่งในนั้นได้รับการตรวจตราแม้กระทั่งในบล็อกนี้ กรอไปด้านหน้ากับสหาย Marie, Chris, Jake (Francesca Anderson, Adrián Burke และก็ Chris Cimperman ตามลำดับ)

พร้อมกับไม้แขวนเสื้ออื่นๆ dawn of the beast movie เริ่มเดินทางเพื่อเจอกับ Sasquatch ที่น่าสยองซึ่งบางบุคคลสนใจและก็ผู้อื่นสามารถทำได้ dawn of the beast  ไม่ต้องพึงพอใจที่จะมีเซ็กส์เกี่ยวกับ การไม่สนใจมองเห็น Sasquatch อย่างสมบูรณ์เป็นแง่มุมที่น่าไว้วางใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะ Bigfoot ไม่น่าสนใจตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ของ Jack Links ระหว่างที่เดินเตร็ดเตร่อยู่นั้น

พวกเขาไปเจอศพเก่าๆที่พวกเขากล่าวกันว่าเฉยชาเพราะมันจะทำลายวันสุดสัปดาห์ของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ทุกคนแปลงเป็นคนเขลาโดยบริบูรณ์ เนื่องจากว่าการจัดการกับปัญหากรณีคนหายมีลำดับความสำคัญน้อยกว่าการเห็น dingus ขนยาวเจ็ดฟุต พวกเขายังเจอคนเขลาคนหนึ่งซึ่งกลายเป็นเอเวอเร็ตต์จากก่อนหน้าที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้เขามีที่ปิดตาแล้ว

ดังนั้นคุณก็รู้ว่าเขามองเห็นเรื่องห่วยแตกๆมาบ้าง และก็ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่บนเส้นทางการต่อสู้เพื่อตามล่า dawn of the beast 2021 เขาไม่ได้พูดตรงไปตรงมาเนื่องจากการไม่สุภาพแล้วก็คลุมเครือเป็นวิถีชีวิตเมื่อคุณกำลังตามล่า “สควอช”รุ่งอรุณแห่งสัตว์เดรัจฉาน (ทบทวน)ผู้กำกับ – บรูซ เวมเพิล (The Retreat, Monstrous)นำแสดงโดย ฟรานเชสก้า แอนเดอร์สัน (Groupie, Grip), Adrian Burke (Ghost Girl, Younger), Chris Cimperman (Lake Retreat, The Nerd)วันที่วางขาย – 2021 คะแนน – 3/5

ฉันชอบตามล่า หนังสยองขวัญ

แนวอินดี้ที่สร้างความฟั่นเฟือน ภาพยนตร์อินดี้มักมีปัญหากับการเล่าเรื่องด้วยงบประมาณหรือเปล่ามีงบประมาณเลย บางบุคคลพยายามปกปิดการขาดงบประมาณด้วยเลือดเลียนแบบหรือภาพเปลือยเปล่า แต่ว่าฉันถูกใจภาพยนตร์ที่ปกปิดข้อผิดพลาดของพวกเขาด้วยอารมณ์ขัน อย่างที่กล่าวไปนี้ บางทีคุณจะได้รับหนังอินดี้ที่มีเรื่องราวเยอะแยะจนกระทั่งคุณไม่เคยสังเกตงบประมาณ

พวกเขาใช้เงินอย่างชาญฉลาดและทำให้ทุกสตางค์มีค่าเมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อน ฉันได้รับข่าวสารประชาสัมพันธ์สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Dawn of the Beast ปี 2021 จากผู้กำกับบรูซ เวมเพิลเรื่อง Monstrous ตัวอย่างหนังประเด็นนี้ขายให้ฉัน โดยเหตุนั้นฉันก็เลยเอื้อมมือออกไปหาลิงค์สำหรับฉายภาพยนตร์ ฉันไม่ได้มุ่งหวังหนังสยองขวัญขัดมันแบบนี้

ฉันมีความรู้สึกว่าฉันสามารถพูดแทนแซมได้ด้วยว่าเมื่อพวกเราอยู่ในวิทยาลัย (จำวันนั้นได้แซม) สิ่งในที่สุดที่อยู่ในใจของพวกเราเป็นเข้าไปในป่าเพื่อค้นหามนุษย์ดาวอื่นหรือประพรมขนดกของชนิดบิ๊กฟุต โรงเรียนมัธยมศึกษาเป็นหมาตัวเมียส่วนตัวเราทั้งสองแล้วก็วิทยาลัยก็เป็นการสอบ proctological ทุกอาทิตย์ แล้วสิ่งที่อยู่ในนรกกับเด็กๆที่ไม่เคยประพฤติดีที่มีเวลาว่างสำหรับการเสาะหาความอยากรู้ในป่า? ใช่ พวกเรารู้ กระดาษวิทยานิพนธ์ของพวกเขา ฯลฯ

บลา บลา ญาดา ญาดา

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันกับฉันเอียงเอนไปทางศิลปะ ทั้งภาพแล้วก็การเขียน ไม่มีการยัดนิตยสารกฎหมายหรือผ่าหรือทัศนศึกษา มันเป็นโต๊ะศิลป์ เครื่องพิมพ์ดีด และสตูดิโอวิทยุส่วนตัวเรา สำหรับธรรมชาติด้านนอก : แย่ VCR ห้องหนัง-มดลูก (พร้อมเครื่องเล่นแผ่นเสียงแล้วก็ไวนิล) : ดี. รวมทั้งจะต้องขอบคุณ VCR เหล่านั้น เราทราบดีขึ้น : การไปเที่ยวป่าในกระต๊อบกับเพื่อนฝูงๆเพื่อพักผ่อนในวันหยุดอย่างโดดเดี่ยว

คุณก็ลงเอยด้วยการถูกครอบงำ หรือติดเชื้อโรค หรือตาย. หรือแย่กว่านั้นเราขุดบรูซ เวมเพิล ผู้ซึ่งมอบเรือกลไฟป่าลึกลับคู่หนึ่งให้กับเราด้วย Monstrous (บิ๊กฟุต) แล้วก็ The Retreat (เวนดิโกในตำนานประเทศอินเดีย) รวมทั้งเขาให้ยาสองครั้งใน Dawn of the Beast ด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นภาคต่อของสามภาค มันเช่นเดียวกับภาพยนตร์ Kaiju ที่ต่อเนื่องกันในแต่ก่อน โดยมีการสร้างหนังเรื่องหนึ่งไปสู่อีกเรื่องหนึ่ง

โดยมีสิ่งมีชีวิตจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ติดแท็กทีมในเรื่องต่อไป เพราะว่าภาพยนตร์มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเมื่อพวกเขาก้าวหน้าในศตวรรษที่ 21 สำหรับการสตรีม – กับ Canon Reds รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยดิจิทัลอื่นๆ- มันคือสมัย 80 อีกรอบ ในยุคใดสมัยหนึ่ง: คุณเป็นผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่ต้องการเล่า

คุณไม่มีงบประมาณที่จะ “ขยายใหญ่”

ราวกับสตูดิโอขนาดใหญ่ที่มีฉากและวัสดุอุปกรณ์ประกอบฉากแฟนซี ด้วยเหตุนั้น คุณก็เลยเข้าไปในป่า ฉากต่างๆราคาแพงถูกแล้วก็อุดมสมบูรณ์ และเวมเพิลใช้สภาพแวดล้อมที่เป็นไม้พวกนั้นเพื่อประโยชน์ของเขาด้วยชุดทักษะที่ทำให้พวกเรามีส่วนร่วมเสมอเพราะฉะนั้น เด็กนักเรียนที่มีความคลั่งไคล้บิ๊กฟุตก็เลยมุ่งหน้าไปยังป่าทางตะวันออกเฉียงเหนือที่ลือ

ชื่อเรื่อง “การพบเห็นตัวประหลาด” รวมทั้ง “ตัวประหลาด” นั้น

เพิ่มความน่าสยองเป็นสองเท่า: กลุ่ม Mystery Machine ของเราไม่เพียงแค่วิ่งตามตาม Bigfoot แต่ยังมี Wenigo ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตด้านจิตวิญญาณของอินเดียอีกด้วย สิ่งมีชีวิตโบราณ ไม้กางทเทิลคอยแยล กับเด็กๆที่ติดอยู่กึ่งกลาง ตามมาอย่างที่คุณบอกได้จากภาพนิ่งของภาพยนตร์ บรูซ เวมเปิลได้ยกฐานะเกมของเขาขึ้นมาจริงๆ: การแต่งหน้ารวมทั้งเอฟเฟกต์ไม่เหมือนกับผู้แสดงนำที่มีงบประมาณจำกัด Wendigos, Bigfoots รวมทั้ง Raimi ครองซาตาน พุทโธ่! น้าเอ็ม! โตโต้!ของดีอีกแล้วนะครับ

คุณเวมเพิล ให้ ‘พวกเขามา’!

ถึงแม้ว่าเราจะมิได้ตรวจดูเว็บอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นอย่าลืมสตรีมฟีเจอร์อินดี้ระดับบนของ Wemple สองรายการที่ผ่านมา อาทิเช่น After Hours (2016) และก็ Lake Artifact (2019) แอนนา ชีลด์สที่คอยต้อนรับรวมทั้งพึ่งพิงได้ ซึ่งแสดงในภาพยนตร์สองเรื่องนี้ แล้วก็มหึมา ศิลปิน รวมทั้งปากกา Dawn of the Beast Grant Schumacher นักแสดงร่วมของเธอก็กลับมาจาก Lake Artifact, Monstrous และ The Retreat ไม่จำเป็นต้องกล่าวว่าพวกเขาเยี่ยมยอดเช่นเคย

Dawn of the Beast

เริ่มด้วยการบอกพวกเราว่าในส่วนหนึ่งของการพบเจอ Bigfoot ภาคตะวันออกเฉียงเหนือนั้นค่อนข้างจะปกติระหว่างวันที่ 4 เดือนกันยายนถึง 2 เดือนตุลาคม รายงานผู้หายสาบสูญรวมทั้งการตายที่น่าสงสัยก็เช่นเดียวกัน ราษฎรเรียกมันว่า Dead Month แล้วก็บทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราได้มองเห็นตัวอย่างเลือดว่าเพราะเหตุไรสิบปีถัดมา ดร. Dennis Kasdan (Willard Morgan, Mad Cowgirl)

รวมทั้ง Oz (LeJon Woods, Tomorrow You’re Gone) นำกลุ่มนิสิตจบปริญญาตรีเข้าไปในป่าเดียวกัน แม้แต่คำตักเตือนจากเถ้าแก่ในพื้นที่ว่ามี “ความป่าเถื่อนที่ไม่สามารถที่จะนำเสนอได้ในป่า” ก็ไม่สามารถที่จะหยุดพวกเขาได้ สิ่งที่พวกเขาเจอจะทำให้พวกเขาปรารถนามัน

https://forumsdediscussions.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...