Posted on

ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง

ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง ครบวงจร

ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง ยิ่งกว่านั้นนี้ ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต หรือ Baramizi Lab มองว่า ความประพฤติปฏิบัติของผู้ซื้อสนใจเรื่องการรับประทานเพื่อสุขภาพ 3 แบบคือ  กินเพื่อที่จะสร้างภูมิคุ้มค่ากัน สำเร็จมากจากการระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้ผู้ซื้อเริ่มต้นมองหาผู้ที่ช่วยเหลือเพื่อจะเสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารอาหารและแร่ธาตุที่ช่วยเพิ่มเติมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย กินเพื่อที่จะสภาวะจิตใจที่ดียิ่งขึ้น เป็นความประพฤติปฏิบัติที่ใส่ใจต่อสุขรูปของตัวเองเอง เพื่อจะให้อายุที่ยืนยาวและเสริมประสิทธิการปฏิบัติงาน ส่วนมากมักได้ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุสารบางสิ่งที่ช่วยลดความย่ำแย่จากอนุมูลอิสระและการอักเสบของส่วนที่ใช้ในการประมวลผล หรือ คัดสรรค์กินเพื่อช่วยสนับสนุนลักษณะการทำงานของสารสื่อประสาท ทำให้การดำเนินงานดีขึ้น

ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง

 

กินเพื่อจะเสริมสร้างโภชนาการ เฉพาะบุคคล เป็นการดีไซน์โภชนาการเสนอเหมาะสม แบรนด์ อาหารเสริม กับร่างกายแบบเจาะจงบุคคล โดยนึกถึงวิธีการใช้ชีวิต สารอาหาร และสุขภาพ อย่างการดีไซน์วิตามินผิวของตัวเอง ฯลฯวางแบบจำนวนภัณฑ์ – ทางฝ่ายงานออกแบบจะวางแบบรูปแบบจำนวนภัณฑ์ตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้บริโภค และชี้แนะแบบอย่างรูปสินค้าในแบบอย่างภาพ 3D ให้แก่ลูกค้า

ผลิตผลิตภัณฑ์ – ผลิตสินค้าด้วยขั้นตอนการผลิตที่ได้กฏเกณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) และใช้เครื่องยนต์ที่ล้ำสมัย มีการตรวจดูคุณภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวดโดยใช้ใบรับรองการตรวจตรวจสอบ (Certificate of Analysis : COA) ในทุกล๊อต และใช้ระบบสำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงคลังสินค้าแบบเข้าก่อน-ออกก่อน (First In-First Out : FIFO) เพื่อที่จะประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของคนซื้อ

บรรจุหีบห่อ – เมื่อผลิตภัณฑ์ผ่านการสร้างและจัดทำขึ้นสำเร็จเรียบร้อย ทาง ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง โรงงานจะกระทำการจำนวนหีบห่อ ห่อฟิล์ม และบรรจุลงกล่องก่อนจัดส่งไปยังสถานที่ที่คนซื้อต้องการ
ตรวจทาน ส่งมอบ และชำระเงินค่าสินค้าที่เหลือ – เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจดูสภาพสินค้าว่าตรงตามกฎระเบียบหรือมีสิ่งใดผิดพลาดจาก ขั้นตอนผลิตหรือเปล่า คนซื้อก็เลยชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 50%โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ซึ่งอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแบรนด์อาหารเสริม และเครื่องสำอางชื่อเหมือนกับเยอะมาก ธุรกิจอาหารเสริม  เกินกว่าครึ่งของตลาดธุรกิจด้านความงาม และสุขภาพ โดยมีหมู่ผู้ใช้หลักคือ แพทย์ผิวหนัง ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเครื่องสำอาง นักโภชนาการ นักเสริมสวย โรงพยาบาล คลินิกเสริมความงดงาม ร้านรวงสปา และสถาบันออกกำลังกาย รวมถึงอาหารเสริมและเครื่องสำอางยี่ห้อชั้นแนวหน้าอีกมากมาย

โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP สากล มาตรฐานการสร้างที่รองรับการใช้งานเครื่องหมายฮาลาล

ที่สำคัญยังเป็นโรงงานแรกที่ผ่านการตรวจการันตีระบบการสร้างและจัดทำขึ้น เครื่องสำอางและสินค้าสุขรูป มกท. ที่รองรับการใช้งานเครื่องหมาย Natural และ Organic บนผลิตภัณฑ์อีกต่างหาก

โรงงานให้บริการแบบ One Stop Service แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ มีความชำนิชำนาญเป็นอย่างมากสำหรับการปรับปรุงอาหารเสริมที่ต่างไปจากเดิม และด้วยเหตุว่าบริษัทในเครือเป็นผู้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบอาหารเสริมจากทั่วทั้งโลก

นำมาซึ่งการทำให้มีวัตถุดิบแบบที่ไม่เหมือนเดิมอยู่เสมอ พร้อมทั้งนวัตกรรม ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง การสร้างและจัดทำขึ้นด้วยเครื่องยนต์กลไกที่ทันสมัย มีกำลังการสร้างและจัดทำขึ้นสินค้าได้พอเพียงกับความรู้สึกที่อยากได้ มีทีมงานการตลาดให้คำปรึกษาสำหรับการสร้างแบรนด์ มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ที่ผ่านมาก็เลยได้รับความไว้ใจจากลูกค้าทั้งในและนอกประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมของคุณจะไม่มีอันตราย และได้ผลแน่ๆ.ถั่วเหลือง

แหล่งโปรตีนที่มีราคาย่อมเยา แต่อุดมไปด้วยสารอาหาร และวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทานแล้วอิ่มท้อง ทั้งยังให้พลังงาน และยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่ช่วยลดชั้นคอเลสเตอรอลในร่างกาย

ถั่วดำคุณลักษณะพิเศษของถั่วดำที่หลาย คนจะต้องติดใจก็คือ สามารถช่วยลดความอ้วนได้ เนื่องด้วยในถั่วดำมีสัดส่วนของโปรตีนถึง 40% และมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว 20% ถั่วดำอุดมไปด้วยสารลดความอ้วน และสารที่ช่วยขจัดสารพิษ นอกหลังจากนั้นยังมีแคลเซียมสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง และยังมีค่าทางอาหารจากวิตามิน B12 วิตามิน B9 กรดโฟลิก รวมถึงธาตุเหล็กที่สูงยิ่งกว่าเนื้อสัตว์ถึง 4 เท่า จึงเหมาะกับผู้เป็นโรคโลหิตจางเป็นพิเศษ

ลูกบัวธัญพืชที่ควรค่าทางอาหารสูง และมีโปรตีนมากมายยิ่งกว่าข้าวถึง 3 เท่า เป็นแหล่งรวมของวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายจำพวก อย่าง วิตามิน A วิตามิน C วิตามิน E เกลือแร่ และฟอสฟอรัส ก็เลยช่วยบำรุงประสาท บำรุงไต และ บำรุงส่วนที่ใช้ในการประมวลผลโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางคุณภาพสูง โดยมีมาตราฐานการรับรองทั้ง FDA GMP HACCP และ HALAL ก็เลยแน่ใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตได้มาตราฐานองค์การอาหารและยา

บริษัท  เป็นโรงงานรับผลิต ที่มีบริการตั้งแต่การวิจัยและปรับปรุง สูตร อย่าง เป็น ขั้น เป็ น ตอน โดยการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยสูตรไม่เหมือนเดิม และนำเข้าสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง จุดโดดเด่นคือการได้ร่วมพูดคุยกับทีมเภสัชฯ และนักวิจัยที่มีเรื่องใน อดีต ที่ ผ่านมา และรู้เรื่องในสารสกัดแต่ละตัวเป็นอย่างดี ปรุงสูตรต่อสูตร โดยที่เจ้าของแบรนด์สามารถเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการเข้าร่วมคิดค้นสูตรไปพร้อมๆกันได้อีกต่างหาก

โดยสามารถให้คำแนะนำเพื่อเจ้าของยี่ห้อ ที่ต้องการเริ่มต้นสร้างยี่ห้อเป็นครั้งแรก นอกต่อจากนั้นทางบริษัทยังมีการรับผลิตผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆอีกเยอะมาก บริการจดแจ้ง อย. ทุกรูปแบบ วางแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ และบริการวางแผนการตลาดให้กับเจ้าของแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศอย่างครบวงจรในที่เดียวหากคุณเป็นคนนึงที่สนใจทำธุรกิหน้าจอาหารเสริม แต่ยังไม่กล้าลงทุนในเงินปริมาณมาก

อีกหนึ่งเคล็ดวิธีที่คนขายของออนไลน์มักทำการ เพื่อทดจำ ลอง ตลาด ก่อน นั่นคือ  ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง การเลือกทำระบบผู้แทนอาหารเสริมก่อน โดยรับอาหารเสริมจากยี่ห้อมาขายในลู่ทางออนไลน์ของตนเอง โดยที่คุณไม่จำ เป็น ที่ จะต้องลงทุนกระทำการตลาด แต่จำเป็นที่จะต้องกระจายสินค้าและขายออกไปให้ได้มากที่สุด

ข้อมูลจากศูนย์ตรวจดูเศรษฐกิจ ทีเอ็มบี พบว่า ธุรกิหน้าจอาหารเสริมเป็นธุรกิจที่มีทิศทางเติบสูงมากขึ้นเรื่อย และคนซื้อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ทางออนไลน์ได้ง่าย ยิ่งจำนวนผู้บริโภคในวัยดำเนินงานและผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นในขณะนี้ ยิ่งเป็นจังหวะสำหรับธุรกิหน้าจอาหารเสริมในสมัย New Normal

สิ่งหนึ่งที่เคยเห็นได้ชัดคือ คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยตลอด

จึงไม่แปลกเลยที่หมู่ธุรกิจเพื่อสุขรูป และอุตสาหกรรมอาหารเสริมบำรุงสุขจะมีแนวโน้มเติบโตในปี 2021 อย่างก้าวกระโดดในปัจจุบันนี้การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมาก! เนื่องมาจากมีผู้รับผลิตแบรนด์ผลิตภัณฑ์อยู่จำนวนไม่น้อยมากมายเจ้า แต่สิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้รวมตัวกันหลายๆ คนถึงกับถสะกดใจเลยก็คือการบริการที่ไม่เป็นตามแบบแผน

ทั้งเกณฑ์ของตัวผลิตภัณฑ์ การชำระเงินที่ไม่จบไม่สิ้น  มี ค่านั้น ค่านี่เสริมเติมขึ้นมาอยู่ตลอดระยะเวลา จนทำให้งบของคุณบานปลาย หรือแม้กระทั้งการรับรองของสถาบันต่างๆ โดยวิธีการแก้ไขปัญหาที่ง่ายเยอะที่สุดคือคุณต้องมองหาผู้ให้บริการรับสร้างแบรนด์ที่ไว้ใจได้ โรงงานผ่านกฏเกณฑ์ตามหลักสากลและมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำอย่างตรงไป ดิ่งมา ซึ่งที่เรากล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนี้คงจะเป็นผู้ใดไปไม่ได้เลยนอก “โรงงานรับผลิตอาหารเสริม”ข้าวกล้อง

ธัญพืชที่มีไฟเบอร์สูง ประกอบด้วยโปรตีนอยู่ด้วย การรับประทานข้าวกล้องมีประโยชน์ทั้งในเรื่องของคุณประโยชน์ทางอาหาร และระบบการขับเคลื่อนถ่ายจ้ะข้าวโอ๊ตมีโปรตีนต่ำลงมากยิ่งกว่า 3% แต่มีเบต้ากลูแคน ที่ช่วยลดคอเลสเตอรอล และยังอุดม

ไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างแมงกานีส และเซเลเนียมควินัว (Quinoa)อีกหนึ่งธัญพืชที่อุดมไปด้วยโปรตีน และไฟเบอร์ ที่ในขณะนี้มีคนนิยมเอามารับประทานกันเพิ่มขึ้น โดยสามารถนำไปทำขนมปังแทนแป้งสาลี หรือจะนำมาทำเมนูอร่อยๆ อย่างพาสต้า หรือแป้งประกอบอาหารต่างๆ ได้อีกต่างหากรับผลิตอาหารเสริม สร้างยี่ห้อ บริการครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ กฏเกณฑ์สากล

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ซึ่งอยู่เบื้องหลังยี่ห้ออาหาร เ สริม ได้รับการรับรอง ทําอาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง กฏเกณฑ์ GMP สากล เกณฑ์การผลิตที่รองรับการใช้งานเครื่องหมายฮาลาล ที่สำคัญยังเป็นโรงงานแรกที่ผ่านการตรวจรับรองระ บบการผลิต เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขรูป มกท. ที่รองรับการใช้งานเครื่องหมาย Natural และ Organic บนผลิตภัณฑ์อีกต่างหาก

โรงงานให้บริการแบบ One Stop Service แบบครบวัฏจักร มีความชำนิชำนาญอย่างยิ่งในการปรับปรุงอาหารเสริมใหม่ๆ และเนื่องจากว่าบริษัทในเครือเป็นผู้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบอาหารเสริมจากทั่วโลก ทำให้มีวัตถุดิบไม่ซ้ำใครอยู่ตลอด

พร้อมด้วยนวัตกรรมการสร้างด้วยเครื่องยนต์กลไกที่ทันสมัย มีกำลังการสร้างผลิตภัณฑ์ได้พอเพียงกับความต้องการ มีทีมงานการตลาดให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์ มีผู้ที่มีความชำนาญคอยให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ที่ผ่านมาจึงได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้ทั้งในและนอกประเทศ จึงแน่ใจได้ว่า อาหารเสริมของคุณจะปลอดภัย และเห็นผลแน่ๆ

forumsdediscussions

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...