Posted on

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd เรื่อง HUGO (2011) มาร์ติน สกอร์เซซี่ ผลงานชิ้นเอกของเทคนิคและวิธีพิเศษที่หนักหน่วงและดึงเอาดวงใจได้รับการยกย่องจาก Roger Ebert เป็นภาพยนตร์ส่วนบุคคลที่สุดของผู้กำกับ Asa Butterfield รับบทเป็นเด็กกำพร้าในปารีสเวลาทศวรรษที่ 1930 ซึ่งจำเป็นจะต้องเข้าไปพัวพันกับความลึกลับเกี่ยวกับหุ่นยนต์ ความลับของครอบครัว และการเกิดของรูปยนตร์ การปรับตัวของ Brian Selznick ส การประดิษฐ์ของ Hugo Cabret , Hugo ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ห้ารางวัล (โดยฐานรากแล้วกวาดหมู่ด้านเทคนิคทั้งปวง) และได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงรางวัลรูปยนตร์ยอดเยี่ยม

Jason Bourne เจสัน บอร์น ยอดจารชนคนอันตราย

เรื่องของอดีตสมัยสายลับมือฉกาจที่กลับมาตาม ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037hd ล่าอันที่จริงอีกสักที เจสัน บอร์น เป็นหนังแฟรนไชส์สายลับที่เปิดตัวเมื่อปี 2002 ในชื่อ The Bourne Identity ว่าด้วยเรื่องของก่อนหน้านี้สายลับซีไอเอที่สูญเสียจดจำและต้องล่าหาความจริง ส่วนภาคปี 2016 นี้จับเป็นภาคที่ 5 ถึงแม้พล็อตของแต่ละภาคจะไม่เหมือนกัน แต่เราเสนอแนะให้ชมตามอันดับ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd เพื่อให้รู้เรื่องประวัติของนักแสดงนี้เพิ่มขึ้นค่ะ เพื่อเจสัน บอร์น ภาคนี้ก็ยังคงจะตามหาที่จริงเกี่ยวกับในอดีตของเขา และสาสาเหตุว่าเพราะเหตุไรเขาถึงเข้าร่วมโครงการลับของซีไอเอที่เป็นต้นเหตุให้เขาเสียความทรงจำ ในเวลาที่ซีไอเอก็ตามล่าเขาไม่เลิกรา

DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย (ปีที่ฉาย 2021)

รูปยนตร์ไทยแนวใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการอดนอน ซึ่งเป็นเหมือนวิธีใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป การอดนอนเป็นไลฟ์สไตล์ที่ใคร ๆ ก็ทำกัน ซึ่งต้นสายปลายเหตุผลของการอดนอนของแต่ละคนนั้นก็ต่างๆนาๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd เช่นเดียวกับ 4 ตัวละครหลักซึ่งเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีภูมิหลังและปมปัญหาด้านในใจที่ไม่เหมือนกัน ก่อนที่จะพาดำตรงทิ้งตัวไปในเวลาเดียวกันเพื่อจะหาผลสรุปอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อการอดนอนมิได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของไลฟ์สไตล์หรือความคุ้นเคยอีกต่อจากนี้ไป เหตุเพราะการอดนอนในครั้งนี้มีเงินเป็นพนัน แต่การพนันอาจจะจึงควรแลกมาด้วยชีวิต

The Adam Project : ข้างหลังเพิ่งจับมือกันบรรลุความสำเร็จใน Free Guy มาหมาด ๆ ผู้กำกับ ฯ ชอว์น เลวทรามี่ และ ไรอัน เรย์โนลด์ เตรียมพร้อมผนึกกำลังในหนังไซไฟ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 ฟรี อบอุ่นที่ว่าด้วยการที่นักสัญจรข้ามระหว่าง จัดการย้อนตอนไปพบเจอตนเองในวัยเด็กเพื่อจะประสบพ่อที่ห่างเหินและช่วยโลกเอาไว้ พร้อมวางเจาะจงฉาย 11 มี.ค. 2022 นี้

จากไป

ผู้สร้างรูปยนตร์ มาร์ตินสกอร์เซซี ละครอาชญากรรมปี 2006 จากไป เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ผู้กำกับเยี่ยมที่สุดในที่สุด แต่เขาก็แค่พากเพียรมีระยะเวลาที่ดี หลังจากมหากาพย์ที่มุ่งมั่นดังเช่นว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd นักบิน และ แก๊งค์แห่งนิวยอร์ก , สกอร์เซซียอมรับว่าเขาคัดเลือกที่จะสร้างภาพยนตร์เชิงพาณิชย์โดยเลือกที่จะรีเมคหนังระทึกขวัญของฮ่องกง

กิจการนรก ด้วยนักแสดงลำดับออลสตาร์ คำตอบที่ได้คือละครอาชญากรรมที่ให้ความบันเทิงอย่างมากที่เต็มไปด้วยการบ่งชี้ที่เป็นตัวเอกและนำโดยหนึ่งใน ลีโอนาร์โดดิคาปริโอ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 hd ผลัดที่ดีเยี่ยมที่สุดนิรันดร ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียง แต่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับดีที่สุด แต่ยังได้รับสิ่งตอบแทนรูปยนตร์เหมาะสมที่สุดบทภาพยนตร์ดัดเปลี่ยนเหมาะสมที่สุดและการตัดต่อภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

BOO!

อีกเรื่องราวตลกวายป่วงของพ่อหนุ่มมาร์ลอน วายานส์ ที่ครั้งนี้ เขารับบทพ่อที่จึงควรผลักดันบุตรสาวที่เผอิญปลุกพลังวิญญาณร้ายให้ไปสิงในเฟอร์นิเจอร์บ้านผีสิงสุดแปลก ตระเตรียมตัวต่อกรกับอารมณ์ขันสุดปั่นได้เลย

Carter : หนังแอ็คชั่นสัญชาติเกาหลีใต้ ว่าด้วยเจ้าบทบาทคาร์เตอร์ที่สูญเสียความทรงจำ แต่ถูกชักพาเข้าสู่ภารกิจใหม่ที่เต็มไปด้วยปริศนา ค้ำประกันความเดือดโดยผู้กำกับ ฯ จองบย็องกิล จาก The Villainess นำทำให้ทราบโดย จู วอน จากซีรีส์ The Good Doctor

Wish Dragon มังกรอธิษฐาน (ปีที่ฉาย 2021)

การ์ตูนที่ได้แรงบันดาลใจจากอะลาดินกับตะเกียงวิเศษ แต่ปรับให้เข้ากันกับยุคสมัยมาเป็นแถวจีนแผ่นดินใหญ่ ให้ยักษ์อะลาดินนั้นแปลงร่างมาเป็นเจ้ามังกรยักษ์ในกาน้ำชาแทน ซึ่งมังกรตัวนี้นั้นเป็นมังกรอธิษฐานสามารถมอบพรวิเศษให้กับเจ้านายได้ 3 ข้อ โดยภายหลังจากรับใช้เจ้านายของตนจนครบตามจำนวนที่ต้องการแล้ว จะได้เป็นอิสระและจะได้กลับสวรรค์ แต่แน่ๆว่าพรวิเศษแต่ละข้อเอามาพร้อมสถานการณ์สุดปั่นป่วนและกลายเกิดเรื่องเช่นเดียวกับสุดเบิกบาน ชวนหัวเราะ เมื่อมีหมู่ผู้มีอิทธิพลต้องการกาน้ำชานี้ด้วยเหมือนกัน

Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013) เรื่องย่อ : คลาร์ก เคนท์จะต้องแอบซ่อนพลังเหนือมนุษย์ของเขาไว้จากสายตาชาวโลกแต่เมื่อจอมทัพแห่งความชั่วร้ายคิดแผนทำลายล้างโลก บุรุษเหล็กก็พร้อมส่อให้เห็นตนเพื่อจะคุ้มครองป้องกันโลก

แครอล (2015)

ผลิตจากนวนิยายปี 195252 มูลค่าเกลือ โดย แพทริเซีย ไฮสมิธ ,ฟิล์มที่แน่ใจที่สุดของ ทอดด์ เฮย์เนส ‘อาชีพราวกับจนถึงเดี๋ยวนี้ กล่าวเล่าเรื่องราวความรักจำเป็นที่จะต้องห้ามตอนช่างรูปหนุ่ม( รูนี่ย์ มาร์ ) และหญิงชราคนหนึ่ง ( เคท แบลนเชตต์ ) ผ่านการหย่าร้างอย่างโดยประมาณ นี่เป็นนาฬิกาที่โลดโผนอย่างที่สุด แม้แต่นาฬิกาที่เหน็ดเหนื่อย เมื่อคู่รักจำเป็นต้องเอาชนะความลำบากที่นำมาซึ่งการทำให้ท้อใจ และลดทอนความเป็นมนุษย์ เวลาจบที่มีความคาดหวังนั้นได้รับชัยชนะอย่างทุกข์ยากและน่ายินดีอย่างยิ่ง

Mara ได้รับรางวัลนักชี้ให้เห็นนำผู้หญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ แต่ได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทนนักแสดงสมทบสตรีเยี่ยมที่สุดจากงานออสการ์ แครอล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ทั้งหมด 6 ค่าตอบแทน โดยที่ถูกตัดออกมาจากสาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดและผู้กำกับดีที่สุดอย่างน่าสนเท่ห์ใจ

Words Bubble Up Like Soda Pop (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นญี่ปุ่นสีสันสดใสพูดเล่าเหตุการณ์ของ เชอรี่ เด็กหนุ่มขี้อายที่ชี้ให้เห็นตัวตนผ่านบทกวีไฮกุ กับ สไมล์ สาวน้อยผู้ร่าเริงแต่ขาดความแน่ใจ โชคชะตานำพาให้ทั้งคู่มาเผชิญกันด้วยความที่โชคเข้าข้างและรู้จักกันผ่านบทเพลง วิดีโอ และบทกวี สถานะการณ์ความรักอันสดใสก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ที่ทั้งคู่คุ้นเคยกัน แต่ก็เป็นระยะเวลาที่แสนพิเศษในฤดูร้อนนี้ เมื่อครอบครัวของเขากำลังจะย้ายบ้านในเดือนหน้า เขาก็เลยต้องคิดหาแนวทางเอาชนะความเขินอายให้เร็วที่สุดเพื่อจะพูดความรู้สึกของเขาให้เธอได้รู้ก่อนฤดูร้อนจะหยุดลง

The 8th Night (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของพระภาพหนึ่งที่มีเรื่องมีราวควรต้องจัดการเมื่อวิญญาณร้ายที่ถูกปิดผนึกไว้ จะรู้สึกตัวคืนชีพขึ้นมาในวันพระจันทร์เป็นสีเลือด ซอนฮวาคือคนที่ถูกคัดสรรค์ให้คุ้มครองปกป้องดวงตาคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเป็นสีเลือดและอีกข้างเป็นสีนิล ซึ่งดวงตาทั้งสองนั้นเป็นแหล่งพลังงานอันดับดีของวิญญาณร้าย หากทั้งคู่ข้างนี้มาประสมประสานได้โลกทั้งโลกจะเปลี่ยนเป็นนรก และส่งผลให้ซอนฮวาตัดสินใจสละชีวิตของตนเพื่อที่จะแยกดวงตาทั้งคู่ข้างให้กลับไปอยู่ภายในที่เดิม แต่เหตุการณ์ตอนที่เดินทางที่เขาต้องพบเจอจะระทึกและตื่นเต้นแค่ไหนจำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันจ้ะ

Monster Hunter: Legends of the Guild

นักล่าหนุ่ม เอเดน ผู้อาศัยอยู่ในโลกที่มนุษย์ ธรรมชาติ และมอนสเตอร์จำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่ด้วยกัน กระทั่งวันหนึ่งหมู่บ้านได้ถูกบุกรุกโดย Elder Dragon เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาเคล็ดลับปกป้องภัยครั้งใหมองหม่นี้และสัญจรร่วมกับ จูเลียส ฮันเตอร์มือหนึ่งแห่งสมาคมนักล่า นี่จะเป็นครั้งแรกที่ตัวละครในเกมได้โลดแล่นในบทบาทนำก่อนเข้าสู่เรื่องราว Monster Hunter 4

Escape Plan – แหกคุกมหาประลัย (2013)

เรื่องย่อ : เมื่อเรย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยส่วนประกอบเปลี่ยนเป็นแพะรับบาปและติดคุกที่มีระบบคุ้มครองหลีกลี้ซึ่งเขาดีไซน์ไว้เอง เขาควรต้องใช้ความรู้ทั้งหมดที่มีเพื่อที่จะหนีออกมาให้ได้

เด็กชายผู้ควบคุมสายลม (2019)

การเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของผู้ได้รับการพรีเซนเทชั่นชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจของ William Kamkwamba (ตามชีวิตรายวันของเขา) ชาวมาลาวีที่สร้างกังหันลมอย่างเฉียบแหลมเพื่อช่วยพวกบ้านของเขาให้พ้นจากความอดอยาก ผลงานอย่างเป็นทางการของอังกฤษในสาขา Best International Feature ในงาน Academy Awards ครั้งที่ 92

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ

เมื่อนักจิตวิทยาสาวบังเอิญปรากฏฉากฆาตกรรมของเพื่อนบ้านเนื่องด้วยอาการหวาดระแวงที่คนพลุกพล่าน นำมาซึ่งการทำให้ แอนนา นักจิตวิทยาเด็กอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง พบจิตแพทย์และทานยาตามสั่ง เธออาศัยอยู่อย่างนี้มาช้านานนับเป็นเวลาหลายเดือน แยกจากสามีและบุตรสาว วันหนึ่งครอบครัวรัสเซลย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้าม ด้วยความปรารถนารู้ต้องการปรากฏ แอนนาจึงคอยสอดส่องแอบชมความเป็นไปและได้มีโอกาสเสวนากับลูกชายของบ้านนั้นที่ดูเหมือนกับว่าจะมีข้อขัดแย้งครอบครัวบางอย่าง รวมถึงผูกมิตรกับเจน รัสเซล จนถึงคืนหนึ่งแอนนาเห็นเจนถูกฆ่าในบ้าน แต่ทว่าตำรวจกลับไม่พบหลักฐานใด ๆ และเจนก็ยังไม่ตายอีกต่างหาก !

You Are My Spring (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของ คังดาหน้าจอง ที่พักอยู่ภายในห้องเช่าเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในเมืองคังนึล ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เธอก็นับว่าที่นั่นเป็นบ้านที่อุ่นใจของเธอ ซึ่งตอนนี้เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่และดำเนินการงานเป็นผู้จัดการที่คอยดูแลแขกที่เข้าพักผ่อนในโรงแรม เธอได้เช่าห้องพักผ่อนอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์กลางเมือง และที่นี่ทำให้เธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมปัญหา เข้าร่วมกับเพื่อที่จะนบ้านที่พักผ่อนห้องดิ่งกับเธอแต่อยู่ที่เกรดด้านล่าง เขาจัดการงานเป็นจิตแพทย์ เป็นหมอที่ช่วยเยียวยากลุ่มคนที่คิดสั้นฆ่าตัวตายให้อยากกลับมาชีวิตที่สดใสอีกครั้ง เขาเป็นคนฉลาดเฉลียวและอบอุ่น พร้อมเยียวยาใจผู้อื่น แต่เขาเองก็มีบาดแผลที่ติดอยู่ด้านในใจตัวของเราเอง แต่เขาไม่เคยเล่าหัวข้อนี้ให้กับใครได้รู้เลย

The Hunger Games – เกมล่าเกม (2012)

เรื่องย่อ : ในภายภาคหน้าหลังโลกล่มสลาย หนุ่มสาวอย่างพีต้าและแคตนิสถูกสุ่มเลือกเฟ้นให้เข้าร่วมรายการแข่งขันชิงชัยที่เด็กๆ ควรต้องมาต่อสู้ฆ่าฟันกัน โดยมีเพียงผู้ชนะแค่นั้นที่จะรอดชีวิต

The Witcher: Nightmare of the Wolf

อนิเมะต้นแบบภาพยนตร์ที่เป็นเนื้อหา Spin-off ของ The Witcher โดยมีการกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ Vesemir ผู้เป็นคงารย์ Geralt ซึ่งแน่ๆว่าสถานะการณ์จะต้องกำเนิดขึ้นเป็นณ เวลาหลายปีก่อนสถานะการณ์ภาคหลักเหตุเพราะจะโฟกัสไปที่ชีวิตวัยหนุ่มของเขาที่ต้องการป้องกันอาณาจักรมนุษย์จากการบุกรุกของปีศาจร้ายร้ายโดยเฉพาะ

forumsdediscussions

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...