Posted on

สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย

สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย  ‘Spider-Man’

สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย  ไม่จำเป็นที่จะต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกถัดไป และเขาไม่อาจจะแยกชีวิตในสถานะซูเปอร์ฮีโรไปจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ผลักดัน แต่มันกลับกลับกลายเป็นชุลมุนกว่าเดิม บังคับให้เขาจำเป็นต้องหาทางปรับปรุงและหาคำจำกัดความของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะนำเสนอสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง

‘Spider-Man’ และ ‘The Amazing Spider-Man’ ก็จะมาปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวด้วยด้วยเหมือนกันดูอย่างกับว่าว่าโชคชะตาของเพื่อนบ้านผู้แสนดีอย่าง ‘สไปเดอร์-แมน’ จะเริ่มขยายตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ๆ ขึ้นทุกที ๆ ครับ หลังจากที่รับงานฮีโรชั้นเบอร์รองมาแล้วใน 2 ภาคก่อน ภาคนี้ในสถานะที่เป็นหนังในเวลาต้นของ MCU ในเฟส 4 ที่กำลังเดินหน้าปูพื้นเหตุการณ์แบบ ‘พหุจักรวาล’ หรือ ‘มัลติเวิร์ส’ (Multiverse) เพื่อขยายขอบเขตกระบวนการเล่าเรื่องให้กว้างกว่าแนวแอ็กชันแบบเดิม ซึ่งเดี๋ยวนี้มีซีรีส์ใน Disney+ ที่ปูพื้นประเด็นนี้ไว้ก่อนแล้วทั้ง ‘Loki’ และแอนิเมชัน ‘What If…? ‘

ซึ่งซีรีส์ทั้งคู่เรื่องนี้เป็นตัวสรุปอย่างชัดเจนว่า มัลติเวิร์สคือแกนหัวข้อและความโกลาหลครั้งใหญ่ที่เหล่าฮีโรจำเป็นที่จะต้องต่อกรให้ได้ ซึ่งในหนังประเด็นนี้ก็ดูอย่างกับว่าว่าความโกลาหลนั้นได้แสดงตัวชัดขึ้นเป็นภาพเป็นร่างแล้ว และไอ้แมงมุมก็ถือได้ว่าเป็นฮีโรตัวแรก ๆ ที่จะต้องรับผลแห่งความโกลาหลนี้แบบชัด ๆNo Way Home จบสิ้นการรอคอย ภาคจบไอ้แมงมุม

No Way Home หนังแบบฟอร์มยักษ์ภาคใหม่ จากจักรวาล Marvel

ที่ทุกท่านรอคอย ที่จะทำให้คุณอึ้ง ไปกับนักแสดง ที่เพิ่มเติมเข้ามา อย่าง สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย มากมายในภาคนี้ สำหรับในภาคนี้ เป็นภาคที่จะรวม เอาบรรดาเหล่าวายร้าย จากแทบทุกภาค ที่ผ่านมาของ สไปเดอร์แมน  เข้ามาอยู่ภายใน Spiderman ภาคใหม่และแม้กระทั้งการ เซอร์ไพรส์คนดู จากการนำเอา สไปเดอร์แมน ทุกแบบอย่าง ในภาคก่อนหน้า กลับมาอีกสักทีในภาคนี้ ก็เป็นอะไรที่ ทำให้คนดูสัมผัสฟินสุด ๆ

No Way HomeNo Way Home การเปลี่ยนมาอีกที ของเหล่าสไปดี้ !จากผู้กำกับ : จอน วัตต์บทภาพยนตร์ : Chris McKenna , เอริค ซอมเมอร์ส , สแตน ลีส ไป เด อ ร์ แมน โน เว ย์ โฮม นักทำให้ทราบ นำทำให้ทราบโดย : ทอม ฮอลแลนด์ รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ , โทบี้ แม็คไกวร์ รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ , แอนดรูว์ การ์ฟิลด์รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์

เซนดายา รับบทเป็น MJ , เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ รับบทเป็น ดอกเตอร์สเตรนจ์ , จาค็อบ บาทาลอน รับบทเป็น เน็ด ลีดส์ , Jon Favreau รับบทเป็น สุขสบายโฮแกน , Jamie Fox รับบทเป็น แม็กซ์ ดิลลอน , วิลเลม ดาโฟ รับบทเป็น นอร์มัน ออสบอร์น , อัลเฟรด โมลินา รับบทเป็น ดร.อ็อตโตออคตาเวียส และอีกเยอะแยะ  Spider-Man: No Way Home ไม่เหมาะสำหรับคนยังมิได้รับดูรูปยนตร์ หรือ สำหรับคนที่มีความรู้สึกว่าอ่านแล้วมิได้ลดทอนอรรถรสสำหรับเพื่อการรับชมก็สามารถอ่านได้ เพื่อจะเปิดประเด็นต่อการดูหนังภาคนี้ในอีกด้านด้วยเหมือนกันครับ

ตลอดกว่าหนึ่งปีให้หลังบรรดาข่าวสารข้อมูลลือที่หลุดออกจากกองถ่าย Spider-Man: No Way Home สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนหนังมาร์เวล รวมไปถึงแฟนๆของจักรวาลสไปเดอร์-แมนเองด้วย โดยเฉพาะเรื่องที่เหล่าบรรดาวายร้ายจากหนังภาคก่อนๆที่จะมาปรากฏตัวในหนังภาคนี้ ยังไม่เกี่ยวกับความเข้าใจบรรดาภาพหลุด หรือการที่นักบ่งบอกจากสไปเดอร์-แมนในเวอร์ชั่นก่อนๆจะไปพักอาศัยอยู่ในรอบๆกองถ่ายทำของหนังภาคนี้แบบเหมาะเจาะ นำมาซึ่งการทำให้เกิดการซุบซิบไปต่างๆว่าหนังภาคนี้อาจเป็นการ “เปิดพหุจักรวาล” ดังที่ลือกัน

ทุกสิ่งเป็นไปตามความคาดหมายเมื่อสุดท้ายสตูดิโออย่างโซนี่ปลดปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเป็นทางการออกมาสู่สายตาผู้ชม ที่เผยให้เห็นบรรดาตัวร้ายไม่ว่าจะเป็นกรีนก็อบลิน, ด็อคอ็อค, แซนด์แมน, ลิซาร์ด, อิเล็คโทร ซึ่งผู้แสดงทั้งปวงนี้ล้วนแล้วแต่เคยต่อกรกับสไปเดอร์แมนในรูปแบบของโทบี้ แมคไกวร์และแอนดรูวส์ การ์ฟิลด์มาแล้วทั้งหมด“พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับไม่ถูกถูกใจที่ใหญ่ยิ่ง”Spider-Man: No Way Home สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิว สุดยอดรูปยนตร์แอ๊คชั่นแฟนตาซีไซไฟแห่งปี

เหตุการณ์ของ “ไอ้แมงมุม” เมื่อจึงควรเจอหน้ากับเหล่าร้ายที่มาจากจักรวาลคู่ขยาวนานใน “สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม” (Spider-Man: No Way Home)สามารถติดตามต่อได้ที่ตอนแรกจะต้องกล่าวก่อนว่า มีความเพียรพยายามเหลือเกินที่จะหลบสปอย์รูปยนตร์หัวข้อนี้เยอะมากๆ ๆ แต่เชื่อเหอะว่า คุณเกือบหนีมันไม่พ้น ด้วยเหตุว่าแค่พิมพ์ชื่อคำว่า “สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม นักทำให้รู้” ในกูเกิล คุณก็พอจะเดาได้แล้วว่า สถานะการณ์คงจะคืออะไร “สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม”

(Spider-Man: No Way Home) เป็นรูปยนตร์แอ๊คชั่น-แฟนตาซี-ไซไฟ ความยาว 152 นาที กำกับโดย “จอน วัตต์ส” ผู้กำกับที่เคยโชว์ผลงานจาก 2 ภาคก่อนนั่นก็คือ Spider-Man: Homecoming โกยรายรับไป 880.2 ล้านดอลลาร์ (จากทุนสร้าง 175 ล้านดอลลาร์) และ Spider-Man: Far from Home กวาดรายได้ไปอีก 1,132 ล้านดอลลาร์ (จากทุนสร้าง 160 ล้านดอลลาร์) ทั้งคู่เรื่องต่างก็ประสบความสำเร็จประเภทถล่มทลาย ด้วยเหตุฉะ สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย นี้จึงไม่คิดว่าจะสนเท่ห์ใจเลยว่า เพราะอะไรในภาค No Way Home แค่เปิดฉายไปในณ เวลาปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาแค่เพียง 4 วัน เฉพาะเจาะจงในสหรัฐ ก็สามารถโกยค่าแรงไปมากยิ่งกว่า 260 ล้านดอลลาร์แล้ว

ทำเอาเหล่านักวิจารณ์ถึงกับช็อก! ก่อนจะเดาไว้ว่ารูปยนตร์หัวข้อนี้จะทำเงินไปทั่วทั้งโลกมากกว่า 1,200 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมากว่า 2 ภาคแรก อย่างแน่นอน… สามารถติดตามต่อได้ที่ : ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และคนรอบตัวเขาได้ตกที่นั่งลำบากเนื่องมาจากมิสเทอริโอ ได้เปิดเผยตัวตนที่จริงจริงของเขาว่าเป็นผู้ใด เขาจึงต้องโร่ไปหา ดร.สเตรนจ์ เพื่อช่วยปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังว่าจะลบจดจำคนทั้งโลกเพื่อที่จะให้ลืมว่าคนไหนคือไอ้แมงมุม

แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นขณะการร่ายมนตร์คาถา เนื่องจากเขาส่งผลให้หมอเสียสมาธิ และกลับกลายเป็นว่าคำตอบที่ออกมานั้นเป็นหายนะมากมายยิ่งกว่าเดิม ด้วยเหตุว่าเป็นการหยิบเกิดมัลติเวิร์สหรือพหุจักรวาล โลกคู่ขนานที่ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องพบหน้ากับเหตุการณ์และสารพัดวายร้ายเก่าที่เคยต่อกรกันมา ทุกสิ่งทุกอย่างแย่ลงและอันตรายเกินกว่าที่จะต่อกรได้อีกด้วยตนเอง

เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่จำเป็นจะต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ออกจากชีวิตทั่วไปได้อีกต่อจากนี้ไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เกื้อหนุน แต่มันกลับเปลี่ยนเป็นยุ่งเหยิงกว่าที่มี บังคับให้เขาต้องหาทางปรับปรุงแก้ไขและหาคำจำกัดความของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man

ก็จะมาปรากฎข้อบังคับตัวด้วยเช่นเดียวกันสไปเดอร์แมน: โน เวย์ โฮม (อังกฤษ: Spider-Man: No Way Home) เป็นรูปยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ฉายเมื่อปี ค.ศ. 2021 สร้างขึ้นจากตัวละคร สไปเดอร์-แมน ของ มาร์เวลคอมิกส์ ภาพยนตร์เป็นการผลิตร่วมกันเวลา โคลัมเบียพิคเจอร์สกับมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดย โซนี่พิคเจอร์สรีลีสซิง ภาพยนตร์เป็นภาคต่อของ สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง (2017) และ สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม (2019)

และเป็นรูปยนตร์เรื่องที่ 27 ในจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล (MCU) รูปยนตร์กำกับโดย จอน วอตส์ เขียนบทโดย คริส แม็กเคนนากับเอริก ซอมเมอส์ และบ่งบอกนำโดย ทอม ฮอลแลนด์ เป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ / สไปเดอร์แมน ร่วมกับ เซ็นเดยา, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, เจค็อบ บาเทลอน, หน้าจอน แฟฟโรว์, เจมี ฟ็อกซ์, วิลเลม เดโฟ, อัลเฟรด โมลินา, เบเนดิกต์ หว่อง, โทนี เรฟโวโลรี, เมริซา โทเม, แอนดรูว์

การ์ฟิลด์และโทบีย์ แมไกวร์ ในภาพยนตร์ หลังปาร์คเกอร์ถูกเปิดเผยต่อ สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย ส าธารณะใน ฟาร์ ฟรอม โฮม ว่าเขาเป็นสไปเดอร์แมน เขาขอให้ สตีเฟน สเตรนจ์ (คัมเบอร์แบตช์) ใช้เวทมนตร์ที่ส่งผลให้ทุกท่านเผลอเพลินว่าเขาคือสไปเดอร์แมน เมื่อคาถาเกิดความผิดพลาด ทำให้พหุจักรวาลถูกเปิดและส่งผลให้ตัวร้ายที่มีพลังพิเศษและฮีโรจากจักรวาลอื่น เข้ามาในจักรวาลของปาร์คเกอร์

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมเต็มเรื่องไทย

 

forumsdediscussions

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...