Posted on

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังnetflix

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หากเรื่องราวในปีที่ล่วงเลยไปมันหนักกระทั่งรู้สึกว่าพลังงานชีวิตถูกกลืนรับประทานไปจนกระทั่งเกือบจะไม่เหลือ เราขอเชื้อเชิญมาเติมพลังแล้วก็แรงผลักดันดีๆกับหนังคุณภาพอีกทั้ง 10 เรื่องต่อแต่นี้ไปที่คุณสามารถหาดูได้บน Netflix สำหรับแฟนๆภาพยนตร์สไปเดอร์แมนและก็ภาพยนตร์ค่าย Marvel เชื่อว่าจำต้องไม่พลาดภาพยนตร์ประเด็นนี้ เรื่องราวความสนุกของ ปีเตอร์ หนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด ในภาคนี้จะแสดงถึงการยืนยันตัวเองให้ไอรอนแมนได้รับรู้ว่าเขาก็มีความรู้และมีความเข้าใจมากพอที่จะอยู่ในทีมอเวนเจอร์ส

ร้อยเอกจอห์น ไม่ลเลอร์ (ทอม แฮ็งค์) ต้องนำลูกน้องข้ามถิ่นศัตรู เพื่อตามหาพลทหารเจมศ์ ไรอัน (แม็ท เดม่อน) ผู้เสียพี่ชายทั้งยังสามไปแล้วในการรบ หลังเผชิญกับการสิ้นไป นายทหารกลุ่มนี้ได้กังขาต่อภารกิจของตนว่าา ทำไมชีวิตของคนทั้งแปดจำเป็นต้องเสี่ยงเพื่อชีวิตขอองคนๆเดียว ท่ามกลางการสู้รบที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน แต่ละคนต่างค้นพบคำตอบและร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ด้วยเกียรติ ศักดิ์ศรี และความห้าวหาญ

เคยมีคนพูดว่าการดูหนังดีๆสักเรื่อง สามารถทำให้วิญญาณของเราสะอาดขึ้น โดยเหตุนั้น หลายๆครั้งการศึกษาถึงแนวทางของการจัดการปัญหาชีวิต เราสามารถใช้บทเรียนบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในหนังมาดัดแปลงกับตนเองได้ และก็ในในที่สุด ถึงแม้เวลาแค่สองชั่วโมงกับหนังสักเรื่องบางครั้งก็อาจจะช่วยเหลืออะไรพวกเรามิได้ก็ตาม แต่ว่าขั้นต่ำเราก็เชื่อว่าช่วงของหนังที่มีประเด็นด้านบวกสักประเด็นนั้นตั้งแต่เริ่มฉายจนถึงตอนสุดท้าย จิตใจของพวกเรากำลังถูกปลอบใจทีละน้อยๆไปในตัวอย่างแน่นอน ดูหนัง ออนไลน์ hd ฟรี ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

The Martian (2015)

ภายใต้แรงกดดันที่เกิดขึ้นในชีวิตของ มาร์ก วัตนีย์ หนึ่งในกลุ่มนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาตินั้นอาจจะไม่มีใครเอาจริงเอาจังเท่าอีกแล้ว โน่นเป็นการที่เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวอังคารเพียงผู้เดียว แล้วก็ข้อคิดเตือนใจสำคัญของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่ตัวมาร์กบอกกับทุกคนว่า “ณ จุดใดจุดหนึ่ง ทั้งหมดทุกอย่างจะล้มเหลวใส่คุณ ทุกสิ่งจะผิดพลาดจนกระทั่งคุณกล่าวว่า นี่แหละ นี่คือจุดจบของฉัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะยอมหรือจะลุกขึ้นสู้ คุณแค่เริ่ม คิดคำนวณ แก้ไขปัญหาแรกให้ได้ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไขปัญหาถัดไป รวมทั้งถัดไป เมื่อคุณขจัดปัญหาได้มากพอ ท้ายที่สุดคุณจะได้กลับไปอยู่บ้าน”

ตอนสำเร็จการศึกษาเราคนไม่ใช่น้อยต่างเต็มไปด้วยความฝัน คาดหวังว่าจะได้ปฏิบัติงานดีๆมีภาวะการเงินที่ดูแลตนเองได้โดยไม่ต้องพึ่งครอบครัว แม้กระนั้นเพียงพอมาทำงานเข้าจริงๆบางเวลาโลกที่การทำงานมันก็มิได้เป็นเหมือนอย่างที่คิด เจอความเคร่งเครียด แรงกดดันจากงาน กระทั่งครั้งคราวรู้สึกสิ้นหวังอิดหนาระอาใจ เราก็เลยต้องการชี้แนะ 5 หนังดีที่ควรจะมองในช่วงเวลาที่เราหมดไฟ เพื่อช่วยสร้างแรงดลใจรวมทั้งแรงฮึดสู้สำหรับในการออกไปทำในสิ่งสุดที่รักกัน

บทเรียนราคาแพง แท่นขุดน้ำมันระเบิด หายนะจากมือมนุษย์นี่คือหนังที่เสนอฉากมหันตภัยครั้งสำคัญของโลกที่เกิดขึ้นจากความสามารถมนุษย์ในปี 2010 โดยมีสาเหตุจากความไม่รอบคอบ การตัดสินใจที่บกพร่อง และก็การมองข้ามความปลอดภัยของทีมงาน จนถึงมีการรั่วไหลของน้ำมันดิบจากแท่นขุดน้ำมันขนาดใหญ่โตที่มีชื่อว่า “ดีพวอเทอร์ฮอไรซัน” ซึ่งตั้งอยู่ที่อ่าวเม็กซิโก 41 ไมล์ จากริมตลิ่งลุยเซียนา โดยหนังจะพาผู้ชมไปเข้าใจในเรื่องเรื่องที่จำต้องย้ายถิ่นทีมงานกว่าร้อยชีวิตในภาวการณ์วิกฤตในทุกมิติ ซึ่งสำหรับเหตุคราวนี้ นับว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อระบบนิเวศทางทะเลอย่างรุนแรง รวมทั้งทำให้บริษัทฯ ผู้ดูแลถูกเรียกปรับสูงถึง 4.525 พันล้านเหรียญค่ะ

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังเป็นจริงเป็นจัง ครึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio และก็ผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งผลิตมาจากความจริงของ Jordan Belfort ที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แม้กระนั้นพี่เอ็งมิได้ขายธรรมดานะ เอ็งหลอกขาย! ด้วยการโปรยล้อมจากคำกล่าวอันแสนหวาน แล้วก็ขายจนถึงมั่งคั่งเละอย่างมากมาย แล้วก็ใช้เงินราวกับเป็นแค่เศษกระดาษ อีกทั้งเล่นยา ปาร์ตี้ แล้วก็เพศหญิง จากสามัญชนสู่จุดสุดยอดจนได้สมญานามว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกที

The secret life of walter mitty (2013)

ถ้าหากคุณกำลังอยากออกไปพบโลกกว้างแต่ยังหงอ ไม่กล้าจะประสบพบเจอกับปัญหา หรือกำลังกลัวความท้าทายต่างๆลองมามองหัวข้อนี้ แล้วมันจะเปลี่ยนแปลงความคิดคุณไปเลย Walter Miity ชายผู้ทำงานให้กับวารสาร LIFE มาเป็นระยะเวลานาน ในตำแหน่งคนจัดการเรื่องภาพ เขาชอบจินตนาการถึงเรื่องเผชิญภัยต่างๆแต่ว่าก็ไม่เคยได้ลองทำมันจริงๆจังๆพลาดท่า จนกระทั่งเมื่อเขาได้รับข่าวสารจากทางแมกกาซีนว่า พวกเขาจะใช้ภาพหนึ่ง ขึ้นเป็นปก แม้กระนั้นภาพนั้นกลับหายไป! Mitty ผู้รับผิดชอบงานนี้จึงจำต้องออกตามหาภาพนั้นด้วยตนเอง โดยการออกไปเสี่ยงภัย ดังที่เขาได้คิดไว้จริงๆ

ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของหน้าหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นผู้แทนของความว้าเหว่ในใจของ ฮิโรโกะ วาตาที่นาเบะ และความเจ็บนั้นก็ถูกเยียวยาโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นคือจดหมายตอบกลับที่คุณทดลองเขียนถึงสามีของตนที่พึ่งเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุ โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ สตรีที่ชื่อและนามสกุลราวกับชายคู่รักของเธอโดยบังเอิญ เมื่อหญิงสาวทั้งคู่ที่หน้าตาเหมือนกันเช่นเดียวกันกับฝาแฝดได้มาเจอะกัน ความลับในสมัยก่อนที่หลบซ่อนอยู่ในห้องสมุดของโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ข้างชายเคยเรียนก็เบาๆถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้เจอกับการก้าวข้ามความเจ็บปวดของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (หญิง) ก็เจอกับความอบอุ่นในชีวิตราวกับแสงแดดจากฤดูใบไม้ผลิ

Hana and Alice สองหัวใจหนึ่งความทรงจํา เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจดจำของ ชุนจิ อิวาอิ รวมทั้งยังแจ้งเกิดให้กับ แอน ซึสึกิ และ ยู อาโออิ ให้เปลี่ยนเป็นไอดอลสาวของประเทศญี่ปุ่นในสมัยนั้น ด้วยเหตุว่าทั้งคู่ถ่ายทอดความน่ารักแจ่มใสของนักแสดงออกมาได้อย่างน่าสนใจ ถึงแม้พล็อตของหนังจะเป็นเรื่องราวรักสามเส้าของเพื่อนรักก็ตาม โดยปัจจุบันใในปี 2015 ชุนจิ อิวาอิ ได้ตกลงใจสร้างภาพยนตร์อนิเมชั่น The Case of Hana & Alice บอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ Hana and Alice และก็ได้ แอน ซึสึกิ กับ ยู อาโออิ มาพากย์เสียงให้ผู้แสดงของพวกเธออีกที

เรื่องราวของวอลเตอร์ ไม่ตตี้ พนักงานล้างฟิล์มที่แมกกาซีน LIFE ที่ดำรงชีวิตอย่างซ้ำซากจำเจ แม้กระนั้นมีจินตนาการถึงโลกที่คนอื่นๆเข้าไม่ถึง วอลเตอร์ไม่เคยออกไปเสี่ยงภัยที่แหน่งใด แม้กระนั้นในหัวของเขาเต็มไปด้วยจินตนาการสุดล้ำอันคุกรุ่นมาจากความฝันในวัยเด็กที่ต้องการจะเสี่ยงอันตราย ตราบจนกระทั่งเขาต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหารูปที่หายไปจากช่างถายภาพลึกลับโด่งดัง ฌอน โอคอนแนล เรื่องราวนำพาให้เขาต้องดึงความกล้าของตนเองออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า พาตัวเองกระโดดขึ้นเฮลิคอปเตอร์ สู้กับฉลาม หรือแม้กระทั้งจนกระทั่งไต่เขาหิมาลัยในแดนเถื่อน

“จากความจริงอันไม่น่าเชื่อ สู่หนังดังที่สร้างแรงดลใจให้คนทั่วทั้งโลก” โว้กรวบรวมภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงสุดแสนติดใจทั้งสิ้น 5 เรื่องในอาณาจักรฮอลลีวู้ด ที่จะทำให้ท่านประหลาดใจกับเรื่องราวไม่ได้นึกฝันที่ครั้งหนึ่ง “มันเคยเกิดขึ้นจริง” และคงโชคร้ายยิ่งถ้าหากคุณจำเป็นต้องจากโลกนี้ไปโดยที่ยังไม่มีจังหวะได้ชมภาพยนตร์กลุ่มนี้…

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

Begin Again (2013)

หนังหัวข้อนี้แสดงถึงภาพของคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่กำลังพบกับทางเท้าในชีวิตที่ส่องสว่างราวกับแสงของดวงสาว ก็แค่ดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงเบาๆริบหรี่ลงด้วยเหตุว่าเรื่องของความสัมพันธ์ รวมทั้งผู้ชายวัยกลางคนซึ่งไม่ได้แตกต่างกับดาวฤกษ์ที่แสงในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาพบกันก็เลยเปลี่ยนเป็นแรงที่สนับสนุนกันรวมทั้งช่วยทำให้แสงสว่างที่ชีวิตของแต่ละฝ่ายกลับมาเปล่งรัศมีได้อีกที ถึงแม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆถูกอกถูกใจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ทำให้เราปล่อยวางในเรื่องของความเกี่ยวเนื่องได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

ภาพในหนังก็เลยได้มองเห็นฉากที่ดูเหนือจริงรวมทั้งน่าตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ทำให้พวกเรารู้สึกว่าจริงๆเราทุกคนก็คือนักแสดงวอลเตอร์นี่แหละ เพียงแค่เส้นบางๆที่เชื่อมระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกผจญภัย มันมาจากความกล้าหาญสำหรับเพื่อการตัดสินใจของตัวเราเองล้วนๆ

The Intern เดอ นีโร รับบทบาท เบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่ศึกษาค้นพบว่าการเกษียณอายุไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอย่างที่จะต้องเป็น เขาหาโอกาสกลับมาดำเนินงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ริเริ่มตั้งขึ้นและก็บริหารโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์) เรื่องราวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักท่ามกลางความแฟนตาซีอันบรรเจิดเหนือจินตนาการ โดยเรื่องนี้จะถ่ายทอดเนื้อหาผ่านลายเส้นอันงาม

เอ๋ยถึง Sophie ที่จำเป็นต้องสืบทอดกิจการค้าร้านค้าหมวกต่อจากผู้เป็นพ่อ ที่บังเอิญได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Howl พ่อมดหนุ่มหล่อมากเรื่องมากความสามารถ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณกลับถูกสาปโดยแม่มดที่ทุ่งร้างให้เข้าสู่วัยชราโดยไม่ทันตั้งตัว กระนั้น Sophie ก็ไม่ได้ยอมยกธงขาว คุณตัดสินใจออกเดินทางเพื่อหาแนวทางแก้คำแช่ง จนได้มาพบเจอกับหุ่นไล่กาปริศนาที่นำพาคุณเข้าสู่พระราชวังเคลื่อนของ Howl จากนั้นชีวิตและก็หัวใจของเธอจึงเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

วันหยุดนี้คนใดขี้เกียจออกไปจากบ้าน มาหากิจกรรมเพลิดเพลินใจๆ ทำแก้เบื่อได้เปรียบกว่าค่ะ นอกจากการจัดเก็บบ้าน หรือจัดการงานความสามารถแล้ว การหา ” หนังสารคดีน่าชม ” สักเรื่องมาดูเพลิดเพลินเจริญใจๆ ในณ เวลาวันหยุด ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีไม่แพ้กัน หนังสารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของปัญญาสร้างสรรค์ (AI) ที่มีชื่อเรื่องว่า “อัลฟ่าโกะ” โปรแกรมอันฉลาดมากซึ่งสามารถเล่นหมากล้อมเอาชนะแดูป์โกะมือหนึ่งของโลกซึ่งเป็นมนุษย์จริงๆ ได้ ความน่าตื่นเต้นอยู่ตรงที่ว่า หมากล้อมหรือโกะนั้น แท้จริงแล้วคือเกมที่ยากและสลับซับซ้อนสูงที่สุดที่มนุษย์พวกเราคิดขึ้นมา โดยเหตุนี้การที่ AI เอาชนะระดับความสามารถของคนเราได้ จึงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลย

https://forumsdediscussions.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...