Posted on

zeros and ones 2021

zeros and ones 2021

zeros and ones 2021

zeros and ones 2021 จะพร้อมใช้งานในโรงหนังบางพื้นที่ Apple TV และก็ทุกที่ที่คุณสามารถเช่าภาพยนตร์ได้ในวันศุกร์ที่ 19 เดือนพฤศจิกายนอาเบล เฟอร์รารา (Bad Lieutenant, King of New York) จักรพรรดิแห่งความไม่สบายใจที่ยืนยงของโรงภาพยนตร์ ร่วมมือกับอีธาน ฮอว์คสำหรับในการสร้างผลงานละครนัวร์ที่น่าหวาดเสียวซึ่งนำไปสู่ความหวาดระแวง งงเต็ก และวิตกกังวลโดยรวม Zeros and Ones เป็นความฝันสำหรับการปิดเมืองที่แพร่ระบาดไปทั่ว เต็มไปด้วยถนนที่มืดมาก เงียบมาก ทางเดินที่พร่ามัว รวมทั้งนักแสดงที่คิดว่าอยู่ไกลเกินเอื้อม

จะไม่เหมาะสำหรับทุกคน เนื่องจากว่าเป็นผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งไม่มีความต่างจากสิ่งอื่นใด ไม่มีหลักฐานแจ้งชัดอื่นใดนอกจาก Hawke ที่เล่นเป็นอีกทั้งหน่วยข่าวกรองรวมทั้งพี่ชายแฝดที่ถูกคุมขังของผู้กระทำการในช่วงเวลาที่กรุงโรมเมื่อนครวาติเตียนกันถูกทิ้งระเบิดแล้ว (หรือจะถูกทิ้งระเบิดตามคุณลักษณะของ Dreamscape คุณสงสัยเกี่ยวกับเวลา)

ทำให้ท่านอยู่ในรองเท้าของคนที่รู้ทั้งหมดทุกอย่างพร้อมๆกัน zeros andones 2021 เหมือนกับความฝันที่เลวทรามที่สุดที่ทำให้ไม่สงบ ผู้ชมรู้สึกไม่พร้อม รับข้อมูลต่ำ และก็ห่างจากทุกคนแล้วก็ทุกอย่างในลักษณะที่น่าผิดหวังอย่างน่าทึ่งถ่ายทำในอิตาลีในช่วงที่ประเทศจะต้องปิดเมืองด้วยโควิด-19 Zeros and Ones ปะทะกับแนวความคิดของหนังระทึกขวัญสายจารกรรมธรรมดาในแบบของ Lynchian โดยนำเสนอส่วนประกอบของเนื้อคู่จอมหัวหมอ ปรมาจารย์หุ่นกระบอกที่อธิบายไม่ได้ รวมทั้งพื้นที่มืดซึ่งสามารถกลืนคนทั้งยังร่างได้ขบวนพาเหรดนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแดกดันและก็ความภักดีที่แปรไปเรื่อยๆได้รับการสร้างขึ้นเพื่อส่งหม้อน้ำที่ชุลมุนของความรู้สึกที่ผุดขึ้นมาในเฟอร์ราราในช่วงที่เลวร้ายที่สุดของปี 2020

zeros and ones 2021

ซึ่งเขาแสดงออกมา “ห้านาทีถัดจากนี้ “

โทเปียเต็มไปด้วยความสับสน JJ ของ Hawke ชายผู้กำลังค้นหาคำตอบเกี่ยวกับแฝดของเขา ไม่ค่อยพูดแต่เป็นความลับ ในขณะเขาสวมหน้ากากเดินป่าไปตามถนนหนทางที่แห้งแล้งเป็นส่วนใหญ่ของเมืองแล้วก็อาคารแออัดคับแคบได้รับการออกแบบให้สื่อความหมายมากยิ่งกว่า “แผนผัง”ภยันตรายกำลังจะเกิดขึ้นกับโลก บางสิ่งบางอย่างที่ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่เคยเอ่ยชื่อ แทบไม่มีการคุย และปรากฏให้เห็นทั่วทั้งภาพยนตร์อย่างกับเมฆครึ้มที่ความน่ากลัว ตัวเขาเองยังจองหนังหัวข้อนี้โดยมีที่อยู่โดยตรงกับเรา

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจคดโกง แล้วก็แตกแยก ขัดแย้งนี้ เพื่อสนทนาเกี่ยวกับการมีส่วนร่วม ของเขาเราศึกษา ว่าวิดีโอของ Hawke แรกเป็นการระดมทุนชนิดหนึ่ง เพื่อระดมเงินสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และก็ภายหลังที่พูดและทำเสร็จแล้ว ดาราก็ถูกทิ้งให้งงมากเช่นเดียวกัน กับเราที่เหลือ ถึงแม้ว่าตอนที่เขาได้รับการรับรองแล้วจากโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ ฮอว์คมักถูกสนับสนุนไป zeros and ones สู่ธีมและก็เรื่องราวลึกลับที่พรีเซนเทชั่น ในแบบบทกวีและขนที่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบอาร์ตเฮาส์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในฐานะที่เป็นเลเยอร์พิเศษ ดาราของภาพยนตร์จึงร่วมในบทความสั้นๆเพื่ออุตสาหะแยกวิเคราะห์สิ่งที่พิลึกนี้ช่วงปลายปีให้หลังเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ชั่วร้ายโดยเฉพาะสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่ใฝ่ใจฝ่ายใดคนอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019

จนกระทั่งตอนนี้ เขาได้แต่งเรื่องแต่งสามเรื่องและก็สารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาพรีเซ็นท์เรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำเป็นต้องขี้บ่น ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะไม่แฟร์ที่จะพูดว่านวนิยายสามเรื่อง ดังเช่นว่า “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” และก็ “ซีโร่แล้วก็หนึ่ง” ล้วนบอกในเช่นเดียวกัน ฉันมีความคิดว่าถูกต้องแล้วที่จะเรียกพวกมันว่ารูปแบบต่างๆธีม. ธีมคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจรวมทั้งความคิดของ Abel Ferraraรีวิว ‘Zeros and Ones’: โรคระบาดและความระแวงการทดลองล็อกดาวน์ของ Abel Ferrara เป็นหนังระทึกขวัญการเมืองที่น่าสยองกับ Ethan Hawke สองเท่า

ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเป็นช่วงๆขณะที่เลวร้าย zeros and ones imdb โดยเฉพาะสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่ใฝ่ใจฝ่ายใด ชาวอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เขาได้ปั้นเรื่องแต่งสามเรื่องรวม ทั้งสารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขานำเสนอเรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำต้องพูดมาก ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมที่จะกล่าวว่านวนิยายสามเรื่อง อาทิเช่น “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” และ “ซีโร่และก็หนึ่ง” ล้วนบอกในเช่นเดียวกัน ฉันรู้สึกว่าถูกต้องแล้วที่จะเรียกพวกมันว่าแบบอย่างต่างๆธีม. ธีมเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจและความนึกคิดของ Abel Ferrara

“ทอมมาโซ” เป็นภาพเสมือนกึ่งอภิบาลที่จะต้องทนทุกข์ของนักแสดงคนประเทศอเมริกาผู้มีสติสัมปชัญญะที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ราราเองเป็น “ไซบีเรีย” ดำตรงสู่ความโดดเดี่ยวรวมทั้งฝันร้าย—ตำแหน่งชื่อเรื่องเป็นบาร์ที่ตัวละครนำดำเนิน รับบทบาทโดย วิลเลม เดโฟ

เล่นบทเป็นตัวละคร ในภาพยนตร์เรื่อง “Tommaso”

“Zeros and Ones” กลับสู่อิตาลี ความจริง การเล่าเรื่องนั้น ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่มีชื่อเสียง รวมทั้งศักดิ์สิทธิ์ที่สุด แห่งหนึ่งที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีชายคนหนึ่งซึ่งแยกทางอารมณ์ ซึ่งขณะนี้ เล่นโดยอีธาน ฮอว์ค แทนที่จะเป็น Dafoe ในทางหนึ่ง นี่คือภาพยนตร์กักกันโรคระบาดของเฟอร์รารา

“การตอบสนอง” ของเขาไม่เหมือนที่คุณเคยเห็น มาก่อน มันเริ่มด้วยคำนำโดย Hawke กล่าวถึงภาพที่คุณกำลังจะมอง เป็นสนามที่น่าอึดอัดใจ ขมักเขม้นแล้วก็พิลึก (ตามที่เราจะได้ศึกษาในตอนท้ายของหนังเมื่อ Hawke กล่าวถึงพวกเราอีกรอบว่าอันที่จริงแล้วมันเป็นสนามสำหรับในการระดมทุนจากกลุ่มคน)

แต่ว่ามันเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะใช้เวลาชั่วประเดี๋ยวถ่ายแบบดิจิทัลโดยฌอน พงพีซ์ วิลเลียมส์ ราวกับว่าเขาอยู่สำหรับการชิงชัยที่ชื่อว่า “How Little Light Do YOU ​​Need To Get An Exposure” “Zeros and Ones” ใช้เวลาส่วนมากตามตัวละครของ Hawke ทหารชื่อ JJ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ใน อิตาลีตอนที่เขาเดินไปๆมาๆ

ทำสิ่งที่ผู้ชายในภาพยนตร์ของ Abel Ferrara

มักจะทำ กล่าวคือ ถูกคนแคระอยู่ใน สิ่งแวดล้อมที่กว้างขวาง (สถานีรถไฟร้าง) เยี่ยมเยียนและสนทนาอย่างลึกลับกับสตรีคนหนึ่ง สนทนากับเด็กที่ลึกลับน้อยกว่า ไปสถานที่เลอะเทอะและหาสารเสพติดตรงนั้น เป็นต้น ยิ่งไปกว่านี้ เขายังมีการแลกเปลี่ยนทางดิจิทัลกับนักหนังอินดี้อย่าง Stephen Gurewitz ที่เล่นด้วยตัวเอง

ฉันทายใจว่าด้วยเหตุว่ามีชื่อของเขาอยู่เหนือหัวของเขาบนหน้าจอแล็ปท็อป แล้วก็บันทึกวิดีโอ สารคดีบางเรื่องที่เห็นได้ชัด “ยิงมันเพื่อพวกเขาเชื่อ” ข้าราชการระดับค่อนข้างสูงบอกเขา เมื่อถึงจุดหนึ่งสตรีอิตาลีคนหนึ่งถามเขาว่าเขากำลังทำอะไร “ในประเทศของฉัน”ก่อนที่จะพวกเราจะสามารถรวมสิ่งพวกนี้เข้าด้วยกันได้ เราได้ยินคำพูดตัวอย่างเช่น “พระเยซูคริสต์ เป็นเพียงแต่ทหารอีกคนหนึ่ง ผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการทำศึกอีกคนหนึ่ง” แล้วหลังจากนั้นก็กำเนิดคำถามว่า “แต่ฝ่ายไหน?” นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังได้ทำความเข้าใจว่าเจเจมีน้องชายฝาแฝดซึ่งถูกคุมขังแล้วก็ทรมานที่อเมริกา

เกี่ยวเนื่องกับกลยุทธ์ก่อการร้ายที่เดา Hawke รับบทบาทเป็นน้องชายของ Dafoe ในเรื่องที่บ้าที่สุดของเขา และตะคอกว่า “คุณไม่สามารถฆ่าฉันได้” “เครื่องจักรนี้ฆ่าพวกลัทธิฟาสซิสต์” และก็ “เพราะเหตุใดไม่มีผู้ใดติดไฟเผาตัวเองอีกต่อไป”และก็พวกเรายังไม่ได้ไปถึงการวางระเบิดของวาตำหนิกันเลย (โน่นเป็นการสปอยล์หรือเปล่า)

ตามที่อธิบายไว้ ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะค่อนข้างจะขวานผ่าซาก—เป็นใบ้ด้วยซ้ำ บิตของลูกพี่ ลูกน้องแฝด เป็นขั้นตอนการส่งสัญญาณความเป็นคู่ที่ไม่สุภาพจริงๆรวมทั้งภาษิตที่น่าจะเป็นไปได้ ในเชิงปรัชญาเกี่ยวกับการทำให้ดอสโตเยฟสกีมองแห้งแล้ง เสมือนวิลเลียมเอฟบัคลีย์ แม้กระนั้นการผลิตภาพยนตร์ของเฟอร์รารามักมีส่วนประกอบรวมทั้งความมั่นใจ ที่กระจ่างแจ้งอยู่เสมอ มันไม่ได้อยู่เหนือ ความธรรมดาทั่วๆไป ของสิ่งที่เขาพยายามจะ “กล่าว” และก็การก้าวข้ามไม่ใช่ข้อความสำคัญ—กระบวนการทำเป็น นี่ไม่ใช่แค่การสร้างภาพยนตร์ แบบกองโจรเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นภาพวาดแนวแอ็คชั่น การเดินทางที่แท้จริงไปยังจุดสิ้นสุดของคืน

https://forumsdediscussions.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...